Biến hình sinh học các sản phẩm từ hạt
Tác giả: Lê Ngọc Tú
Nhà xuất bản: NXB. Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2000
Số trang: 171
Đang rỗi: 6 / Số lượng: 6
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 21cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: B54 - L46
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | B14985487081 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | B14985487082 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | B14985487083 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | B14985487084 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | B14985487085 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C6 | B14985487086 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |