Hóa học thực phẩm
Tác giả: Lê Ngọc Tú,..[và những người khác]
Nhà xuất bản: NXB. Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 1994
Số trang: 292
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664.07
ISBN:
Kích thước: 21cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: H63 - L46
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | H14985480651 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | H14985480652 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | H14985480653 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |