Quản lý và kiểm tra chất lượng thực phẩm
Tác giả: Hà Duyên Tư
Nhà xuất bản: NXB. Bách khoa Hà nội
Năm xuất bản: 1996
Số trang: 349
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 27cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: QU36 - H33
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | Q14985457551 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | Q14985457552 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | Q14985457553 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |