Giáo trình nghiệp vụ phục vụ ăn uống cách tiếp cận thực tế
Tác giả:
Nhà xuất bản: NXB. Hà nội
Năm xuất bản: 2000
Số trang: 119
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641.5
ISBN:
Kích thước: 25 cm.
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 -
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G14939637921 | UDA.Đà Nẵng | ||
C2 | G14939637922 | UDA.Đà Nẵng |