Cuisine and culture : a history of food and people
Tác giả: Civitello, Linda
Nhà xuất bản: John Wiley and Sons
Năm xuất bản: 2011
Số trang: 111
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641.3
ISBN: 9780470045091
Kích thước: 25cm
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C85 - C58
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C14841927671 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |