Classical cooking the modern way : methods and techniques
Tác giả: Philip Pauli, Dawson-Holt
Nhà xuất bản: John Wiley
Năm xuất bản: 1999
Số trang: 409
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Anh
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641.5
ISBN: 9780471291879
Kích thước: 31 cm
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: C53 - P45
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C17292235341 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk |