Handbook of Food Products Manufacturing: Principles, Bakery, Beverages, Cereals, Cheese, Confectionary, Fats, Fruits, and Functional Foods
Tác giả: Y.H. Hui ; associate editors, R.C. Chandan,..
Nhà xuất bản: Wiley-Interscience
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 1131
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Anh
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN: 9780470125243
Kích thước: 26 cm
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: H36 - Y04
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | H17260452081 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C2 | H17260452082 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk |