Instructor's Manual to accompany Hospitality Employee Management and Supervision: Concepts and Practical Applications
Tác giả: Kerry L. Sommerville
Nhà xuất bản: Wiley
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 180
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Anh
Chuyên ngành: Quản lý cơ sở công cộng
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647.94068
ISBN: 9780470099421
Kích thước: 27 cm
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: I57 - K47
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | I17218085861 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C2 | I17218085862 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk |