NGHIÊN CỨU THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ BUFFET NHÀ HÀNG FISH CÁ TẠI KHÁCH SẠN À LA CARTE ĐÀ NẴNG BEACH HOTEL.
Tác giả: Lê Đức Thành Trần Thị Phường; Nguyễn Thị Thanh Thủy; Phạm Văn Phụng ; Nguyễn Anh Diệp
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 2024
Số trang: 67
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý và dịch vụ phụ thuộc
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 650
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - L43
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|