The Best Ever Bread Book: From Farm to Flour Mill, 20 Recipes from Around the World (DK's Best Ever Cook Book)
Tác giả: Lizzie Munsey, Emily Munsey
Nhà xuất bản: DK
Năm xuất bản: 2021
Số trang: 64
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa Khoa học cơ bản,Khoa Quản trị kinh doanh,Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Kỹ năng - Nghệ thuật sống
Loại giáo trình: Giáo trình tham khảo
Mã Dewey: 641
ISBN: 9780241501078
Kích thước: 26 cm
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: T44 - L59
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Bread; Farm; Recipes
Tóm tắt: From the humble loaf and classic baguette to fancy focaccia and perfect pretzels, learn how to master the basics of breadmaking! With 20 sensational bread recipes from around the world, you’ll be ready to impress your friends and family with your new skill.
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | T17113303921 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | T17113303922 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đà Nẵng |