Nét đẹp trong ẩm thực truyền thống của người Hmông
Tác giả: Mã A Lềnh
Nhà xuất bản: Văn hóa dân tộc
Năm xuất bản: 2020
Số trang: 131
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành: Phong tục tổng quát
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 394.12089959720597
ISBN: 9786047028436
Kích thước: 21 cm
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: N48 - M33
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Văn hoá ẩm thực; Dân tộc Hmông; Việt Nam
Tóm tắt: Giới thiệu về cách chế biến ẩm thực của người Hmông mang đậm nét văn hoá dân giã, đơn giản từ những sản vật ngô và cơm bột ngô, lúa và cơm tẻ, cơm nếp và xôi, các loại bánh, vật nuôi và thịt, thú hoang, vật sống ở nước, côn trùng, rau, quả, củ, cây...
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N17053946611 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk |