Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận nhà hàng khách sạn King's Finger
Tác giả: Mai Thành Danh
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 53
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành: Quản lý tổng quát
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 658
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - M35
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: quản trị, nhà hàng, King's Finger
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|