Phương hướng và biện pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng BAMBOO GREEN CENTRAL
Tác giả: Nguyễn Văn Bình
Nhà xuất bản: Đai học Đông Á
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 50
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa sau đại học
Chuyên ngành: Quản lý và dịch vụ phụ thuộc
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 650
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ:
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: P48 - N48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|