Phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng cao tại nhà hàng chất lượng xanh Đà Nẵng
Tác giả: Nguyễn Văn Giang
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 33
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa CNKT điện, điện tử
Chuyên ngành: Dđiện và điển tử
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 537
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: P48 - N48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|