Thực trang và một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ buồng tại Khách san Saigon Tourane
Tác giả: Đỗ Văn Tin, Nguyễn Phúc Bửu Thu Hương
Nhà xuất bản: 2013-2016
Năm xuất bản: 2013-2016
Số trang: 57
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành: Quản lý tổng quát
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 658.3
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: T48 - D68
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|