Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận buồng phòng tại khách sạn Mường Thanh Hội An
Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Dung
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 63
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành: Kinh tế học
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 330
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - N48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận; Kinh tế học
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|