Các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận buồng tại khách sạn GALAVINA
Tác giả: Nguyễn Thị Công Yến
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 2016
Số trang: 81
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành: Kinh tế học
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 330
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C33 - N48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận; Kinh tế học
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|