Khoa học về nấu ăn = The science of cooking : Giải đáp thắc mắc, hoá giải lầm tưởng phổ biến về nấu ăn
Tác giả: Stuart Farrimond
Nhà xuất bản: Thế giới
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 256
Đang rỗi: 9 / Số lượng: 9
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 641.5
ISBN: 9786043924329
Kích thước: 26 cm
Đơn giá: 350000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K46 - S78
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Nấu ăn; Món ăn; Chế biến
Tóm tắt: Nghiên cứu các quá trình và kĩ thuật nấu ăn được dùng phổ biến nhất, tập trung làm rõ các nguyên liệu cơ bản như thịt, cá, sữa, gia vị, bột mì và trứng; hướng dẫn trang bị những thiết bị và đồ dùng tốt nhất cho bếp của mình
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | K16923519621 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | K16923519622 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | K16923519623 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | K16923519624 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C5 | K16923519625 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C6 | K16923519626 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C7 | K16923519627 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C8 | K16923519628 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C9 | K16923519629 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |