Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn
Tác giả: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
Nhà xuất bản: Hà Nội
Năm xuất bản: 2008
Số trang: 124
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình: Tài liệu tham khảo
Mã Dewey: 664
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 17.000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - S64
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Phương pháp, thực đơn
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G16916506691 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |