Công nghệ chế biến rau trái. T.1, Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch
Tác giả: Tôn Nữ Minh Nguyệt, Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu Trà
Nhà xuất bản: Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 580
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 664.028
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 44.000 VNĐ
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - T66
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Rau trái, Công nghệ bảo quản
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C14038307511 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C14038307512 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C14038307513 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |