Near-infrared spectroscopy in food science and technology
Tác giả: Yukihiro Ozaki, W. Fred McClure, Alfred Christy
Nhà xuất bản: A John Wiley & Sons, Inc.
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 408
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành:
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664.07
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: N43 - Y85
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Phân tích thực phẩm, Quang phổ cận hồng ngoại
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N14038307441 | UDA.Đăk Lăk | ||
C2 | N14038307442 | UDA.Đăk Lăk |