Near-infrared spectroscopy in food science and technology
Tác giả: Yukihiro Ozaki, W. Fred McClure, Alfred A. Christy
Nhà xuất bản: John Wiley &Sons
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 408
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664.07
ISBN: 9780471672012
Kích thước: 25
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: N43 - Y85
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Phân tích thực phẩm, Quang phổ cận hồng ngoại
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N14038307441 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk |