Giáo trình kỹ thuật bao bì thực phẩm
Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Nhà xuất bản: Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2012
Số trang: 394
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành: Hàng tiêu dùng
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 688.807
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 43000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - D66
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Bao bì, Thực phẩm, Công nghệ đóng gói
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G14038307261 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | G14038307262 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | G14038307263 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |