Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. T.2, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt. P.1, Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt
Tác giả: Nguyễn Tấn Dũng
Nhà xuất bản: Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 395
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành: Dụng cụ đo đạc chính xác cao
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 681.7
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 30000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: QU38 - N48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Tryền nhiệt, Công nghệ hóa học, Thực phẩm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | Q14038307251 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | Q14038307252 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | Q14038307253 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |