Công nghệ vi sinh. T.3, Thực phẩm lên men truyền thống
Tác giả: Nguyễn Đức Lượng
Nhà xuất bản: Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 179
Đang rỗi: 3 / Số lượng: 3
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành: Kỹ thuật hóa học
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 660.62
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 16000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - N48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Công nghiệp thực phẩm lên men, Công nghệ vi sinh
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C14038307241 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C14038307242 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C14038307243 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |