The Determination of Chemical Elements in Food: Applications for Atomic and Mass Spectrometry
Tác giả: Sergio Caroli
Nhà xuất bản: Wiley-Interscience
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 733
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa:
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN: 9780471687849
Kích thước: 23 cm
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: T44 - S47
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | T16886371091 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C2 | T16886371092 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk |