Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Tác giả: Bùi Ái
Nhà xuất bản: Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 235
Đang rỗi: 6 / Số lượng: 6
Khoa: Phòng QL Khoa học
Chuyên ngành: Công nghệ thức uống
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 663.13
ISBN: 9786047315604
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 25000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - B85
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Công nghệ lên men, Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C14038307211 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C14038307212 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C14038307213 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | C14038307214 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C5 | C14038307215 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C6 | C14038307216 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk |