Microbiology And Technology Of Fermented Foods
Tác giả: R.W. Hutkins
Nhà xuất bản: Wiley-Blackwell
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 473
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa:
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN: 9780813800189
Kích thước: 26
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: M53 - R09
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | M16881942371 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C2 | M16881942372 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk |