Microbial Hazard Identification in Fresh Fruits and Vegetables
Tác giả: Jennylynd James
Nhà xuất bản: Wiley-Interscience
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 312
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Anh
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN: 9780471670766
Kích thước: 25 cm
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: M53 - J46
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | M16881941631 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C2 | M16881941632 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk |