Advances in Food Diagnostics
Tác giả: Nollet, Hui, Toldra
Nhà xuất bản: Wiley-Blackwell
Năm xuất bản: 2007
Số trang: 368
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa:
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 664
ISBN: 9780813822211
Kích thước: 27 cm
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: A38 - N65
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | A16881805751 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C2 | A16881805752 | Kho tài liệu ngoại văn/ Foreign Language Collection | UDA.Đăk Lăk |