Tối ưu hóa quá trình sản xuất rượu từ Cacao Việt Nam
Tác giả: Y - Châu, Lưu Văn Tấn, Trần Anh Nguyên
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 62
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Gia chánh và đời sống gia đình
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 640
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: T65 - Y03
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|