Nâng cao chất lượng thực đơn À la carte tại nhà hàng Café FaiFo Khách sạn Royal Hoian Mgallery
Tác giả: Lê Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Kiều Duyên, Phạm Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Bích Thủy
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 80
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý và dịch vụ phụ thuộc
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình: Giáo trình chính thống
Mã Dewey: 650
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N36 - L48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|