Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên tại nhà hàng Palm của khách sạn Kaya
Tác giả: Mai Thị Kiều Trinh, Bùi Đức Huy, Nguyễn Thị Duyên, Phạm Thị Hồng Nhung, Nguyễn Thị Như Quỳnh
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 70
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý và dịch vụ phụ thuộc
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 650
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - M35
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|