Giải pháp nâng cao chất lương đội ngũ nhân viên tại bộ phận nhà hàng của Khách sạn SALA GRAND TUYHOA Hotel
Tác giả: Lê Thị Mỹ Ái, Nguyễn Thị Thu Hân, Nguyễn Thị Cúc Phương
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 78
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý và dịch vụ phụ thuộc
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 650
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - L48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|