Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của nhân viên tại bộ phận nhà hàng, khách sạn FIVITEL KING Đà Nẵng
Tác giả: Đỗ Thị Dung, Huỳnh Hương Giang
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 64
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý và dịch vụ phụ thuộc
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 650
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: G53 - D68
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|