Nghiên cứu phát triển sản phẩm sữa chua uống lên men từ bắp
Tác giả: Trần Thị Linh, H’Nguyên Kbuôr, Trịnh Phan Trà My, Huỳnh Thị Lan Phương
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2023
Số trang: 77
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý và dịch vụ phụ thuộc
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 650
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - T73
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|