Kỹ thuật trồng rau an toàn (cải bắp, cải bao, cải làn, cải xanh ngọt,...)
Tác giả: Trần Khắc Thi
Nhà xuất bản: Nông nghiệp
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 108
Đang rỗi: 6 / Số lượng: 6
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Nghề làm vườn
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình: Tài liệu tham khảo
Mã Dewey: 635.04
ISBN: 9786046029786
Kích thước: 21 cm
Đơn giá: 56000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K98 - T73
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Kĩ thuật trồng trọt; Rau sạch
Tóm tắt: Tìm hiểu hiện trạng và môi trường sản xuất rau ở nước ta. Giới thiệu kỹ thuật trồng một số loại rau an toàn chủ yếu như: Cây cải bắp, cải bao, cải làn, rau muống, rau ngót, mùng tơi, xà lách, dưa chuột...
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | K16831051361 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | K16831051362 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | K16831051363 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | K16831051364 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C5 | K16831051365 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk | |
C6 | K16831051366 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đăk Lăk |