Giáo trình kỹ thuật bao bì thực phẩm
Tác giả: Đống Thị Anh Đào
Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2020
Số trang: 401
Đang rỗi: 2 / Số lượng: 2
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Hàng tiêu dùng
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 688.807
ISBN: 9786047375059
Kích thước: 24cm
Đơn giá: 52000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đăk Lăk
Số Cutter: G53 - D66
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: bao bì, thực phẩm, công nghệ đóng gói
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | G16789545691 | Kho tài liệu môn học/ Course Materials | UDA.Đăk Lăk | |
C2 | G16789545692 | Kho tài liệu môn học/ Course Materials | UDA.Đà Nẵng |