Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Tác giả: Bùi Ái
Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia TPHCM
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 235tr
Đang rỗi: 5 / Số lượng: 5
Khoa:
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình tham khảo
Mã Dewey: 664
ISBN: 9786047315604
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 25000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C66 - B85
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Công nghệ thực phẩm; Công nghệ lên men
Tóm tắt: Trình bày những vấn đề cơ bản về công nghệ sản xuất các sản phẩm: cồn etylic, malt, bia, rượu vang nho và một số loại rượu uống cao độ...
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C16782628481 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C16782628482 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C16782628483 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | C16782628484 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | C16782628485 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |