Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm. T.4 - Phần riêng dưới tác dụng của nhiệt: chưng luyện, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh, sấy
Tác giả: Công nghệ; Hoá chất; Thực phẩm; Nhiệt; Thiết bị; Quá trình
Nhà xuất bản: Khoa học Kỹ thuật
Năm xuất bản: 2021
Số trang: 391
Đang rỗi: 5 / Số lượng: 5
Khoa: Khoa thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghiệp hóa học công nghiệp
Danh mục: Sách giáo trình
Loại giáo trình: Giáo trình tham khảo
Mã Dewey: 661
ISBN: 9786046718307
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 136000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: C33 - C66
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Công nghệ; Hoá chất; Thực phẩm; Nhiệt; Thiết bị; Quá trình
Tóm tắt: Trình bày nội dung, trình tự các khâu kĩ thuật trong quá trình phân riêng dưới tác dụng của nhiệt: chưng luyện, hấp thụ, trích ly, hấp phụ, kết tinh, sấy. Mô tả cấu tạo, nguyên tắc làm việc của một số thiết bị đặc trưng cho các quá trình
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | C16757607141 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | C16757607142 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | C16757607143 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | C16757607144 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | C16757607145 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |