Văn hóa ẩm thực Việt Nam: Các món ăn miền Trung
Tác giả: Băng Sơn
Nhà xuất bản: Thanh niên
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 538
Đang rỗi: 4 / Số lượng: 4
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành: Phong tục tổng quát
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 394.12
ISBN:
Kích thước: 21cm
Đơn giá: 70000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: V36 - B36
Loại tài liệu: Bản sao
Từ khóa: ẩm thực , việt nam
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | V13902012241 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | V13902012242 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | V13902012243 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | V13902012244 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |