Hướng dẫn ap dụng HACCp, GMP và GHP cho doanh nghiệp thực phẩm
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ
Nhà xuất bản: Lao động - xã hội
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 128
Đang rỗi: 7 / Số lượng: 7
Khoa: Khoa Quản trị kinh doanh
Chuyên ngành: Quản lý tổng quát
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình: Tài liệu tham khảo
Mã Dewey: 658.5
ISBN: 9786046538202
Kích thước: 22cm
Đơn giá: Sách không bán
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: H86 - B65
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | H16657381071 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | H16657381072 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | H16657381073 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | H16657381074 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | H16657381075 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C6 | H16657381076 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C7 | H16657381077 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |