Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn IOS 22000
Tác giả: Bộ Khoa học và Công nghệ
Nhà xuất bản: Hồng Đức
Năm xuất bản: 2018
Số trang: 104
Đang rỗi: 7 / Số lượng: 7
Khoa: Khoa Du lịch,Khoa Luật
Chuyên ngành: Luật lao động, thuế, thương mại, công nghiệp
Danh mục: Sách Tham Khảo
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 344.597
ISBN: 9786048949112
Kích thước: 22cm
Đơn giá: Sách không bán
Ngôn ngữ:
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: H48 - B65
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa:
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | H16657368631 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | H16657368632 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | H16657368633 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | H16657368634 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | H16657368635 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C6 | H16657368636 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C7 | H16657368637 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |