Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên tại nhà hàng Pepper khách sạn Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc
Tác giả: Đoàn Thị Thanh, Hoàng Thị Thanh, Nguyễn Thị Kim Nhi
Nhà xuất bản: Đại học Đông Á
Năm xuất bản: 2022
Số trang: 76
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý cơ sở công cộng
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N36 - D63
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N16650480311 | UDA.Đà Nẵng |