Xây dựng thực đơn nhằm thu hút khách tại trung tâm tiệc cưới Camellia khách sạn New Orient Đà Nẵng
Tác giả: Hồ Thị Khánh, Nguyễn Hồng Lam
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 2022
Số trang:
Đang rỗi: 0 / Số lượng: 0
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Quản lý cơ sở công cộng
Danh mục: Khoá luận Tốt nghiệp
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 647
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: X39 - H68
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|