Hướng dẫn xây dựng thực đơn nhanh theo đơn vị chuyển đổi thực phẩm
Tác giả: Đào Thị Yến Phi (Ch.b), Đoàn Thị Ánh Tuyết, Trần Quốc Cường, Nguyễn Phương Anh...
Nhà xuất bản: Y học
Năm xuất bản: 2022
Số trang: 71
Đang rỗi: 5 / Số lượng: 5
Khoa: Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Chuyên ngành: Sức khỏe
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 613.2
ISBN: 9786046653967
Kích thước: 28 cm
Đơn giá: 240000
Ngôn ngữ:
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: H86 - D36
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Thực đơn; Thực phẩm; Y học; Dinh dưỡng
Tóm tắt: Hướng dẫn phân nhóm thực phẩm và đơn vị chuyển đổi thực phẩm; chuyển đổi thực phẩm nhóm ngũ cốc, khoai củ và sản phẩm chế biến, nhóm thịt/cá/trứng/đậu đỗ, nhóm dầu/mỡ/bơ, nhóm rau củ, nhóm trái cây, nhóm sữa, nhóm gia vị, nhóm thực phẩm ngọt, nhóm thức uống có cồn; một số khuyến nghị về dinh dưỡng cho các đối tượng; hướng dẫn xây dựng thực đơn nhanh; một số thực đơn mẫu 1200 kcal, 1400 kcal, 1600 kcal
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | H16520701931 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | H16520701932 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | H16520701933 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | H16520701934 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | H16520701935 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |