Kỹ thuật lạnh thực phẩm
Tác giả: Nguyễn Xuân Phương
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2006
Số trang: 270
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa CNKT điện, điện tử
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641.452
ISBN:
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 36.000 VNĐ
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: K98 - N48
Loại tài liệu: Sách
Từ khóa: Kỹ thuật lạnh, Thực phẩm
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | K13987563551 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |