Tiết chế
Tác giả: Đào Thị Yến Phi (Ch.b), Trần Quốc Cường; Đoàn Thị Ánh Tuyết...
Nhà xuất bản: Y học
Năm xuất bản: 2020
Số trang: 168
Đang rỗi: 5 / Số lượng: 5
Khoa: Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh,Khoa Dược
Chuyên ngành: Sức khỏe
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình tham khảo
Mã Dewey: 613.20711
ISBN: 9786046643210
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 150000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: T54 - D36
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Dinh dưỡng; Chăm sóc sức khoẻ; Giáo trình
Tóm tắt: Trình bày vai trò của dinh dưỡng tiết chế - hoạt động của bộ phận tiết chế trong bệnh viện. Hướng dẫn các bước xây dựng thực đơn cơ bản, thực đơn nhanh; kỹ thuật chế biến thức ăn qua sonde, chế biến thực phẩm công thức; thực hành xây dựng thực đơn cho các đối tượng khác nhau như: phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, nuôi con bằng sữa mẹ, nuôi trẻ khi không có sữa mẹ, pha sữa công thức và cho bé uống, nấu ăn cho trẻ từ dưới 2 tuổi đến 6 tuổi, thực đơn cho vận động viên, cho người cao tuổi
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | T16511182871 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | T16511182872 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | T16511182873 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | T16511182874 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | T16511182875 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |