Thực hành dinh dưỡng cơ sở
Tác giả: Đào Thị Yến Phi (Ch.b), Trần Quốc Cường; Nguyễn Phương Anh...
Nhà xuất bản: Y học
Năm xuất bản: 2020
Số trang: 215
Đang rỗi: 5 / Số lượng: 5
Khoa: Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh
Chuyên ngành: Sức khỏe
Danh mục: Sách chuyên ngành
Loại giáo trình: Giáo trình tham khảo
Mã Dewey: 613.20711
ISBN: 9786046643203
Kích thước: 24 cm
Đơn giá: 150000
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: T48 - D36
Loại tài liệu: Sách - Ebook
Từ khóa: Dinh dưỡng; Thực hành; Giáo trình
Tóm tắt: Trình bày kỹ thuật thu thập các số đo nhân trắc, kỹ thuật khám lâm sàng dinh dưỡng, kỹ thuật khám và đánh giá các dấu hiệu dậy thì. Giới thiệu cách đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng phương pháp nhân trắc và thực hiện đánh giá khẩu phần dinh dưỡng bằng phương pháp hỏi ghi khẩu phần ăn 24 giờ; một số công cụ sàng lọc và đánh giá tình trạng dinh dưỡng trong bệnh viện...
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | T16511177671 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C2 | T16511177672 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C3 | T16511177673 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C4 | T16511177674 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng | |
C5 | T16511177675 | Kho tài liệu tiếng Việt/ Vietnamese Collection | UDA.Đà Nẵng |