Đánh giá thực trạng và tình hình phát triển du lịch ẩm thực tại Huế
Tác giả: Phạm Hoàng Anh Thư
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 0
Số trang: 50
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Địa lý và du lịch
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 910
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: D36 - P43
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | D16361004541 | UDA.Đà Nẵng |