Nghiên cứu và khai thác giá trị văn hoá ẩm thực Châu Âu nhằm đa dạng hoá thực đơn tại nhà hàng Buffet Club khu du lịch Bà Nà thành phố Đà Nẵng
Tác giả: Nguyễn Thị Ái Ly
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản: 0
Số trang: 56
Đang rỗi: 1 / Số lượng: 1
Khoa: Khoa Du lịch
Chuyên ngành: Thức ăn, nước uống
Danh mục:
Loại giáo trình:
Mã Dewey: 641
ISBN:
Kích thước:
Đơn giá: 0
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Nơi lưu trữ: Đông Á Đà nẵng
Số Cutter: N44 - N48
Loại tài liệu: Tài liệu học thuật / Luận án, luận văn
Từ khóa: Khóa luận, Khoa Du lịch
Tóm tắt:
STT | Mã từng cuốn sách | Barcode | Kho lưu trữ | Nơi lưu trữ |
---|---|---|---|---|
C1 | N16347239131 | UDA.Đà Nẵng |